1900 0243

Máy tính và đời sống

Mua máy tính hay không

Máy tính trong thời đại công nghệ 4.0

thời đại công nghệ 4.0

Máy tính bàn là một thiết bị cần thiết cho cuộc sống con người. Nó đã xuất hiện cũng vài chục năm rồi và vẫn còn hữu dụng tới bây giờ. Công nghệ phát triển, máy tính phát triển cũng đa dạng và phong phú hơn trước rất nhiều.

Ngày nay có thể nói trong mỗi nhà, mỗi hộ gia đình đều có một máy tính bộ để bàn phục vụ cho công việc, đời sống cũng như là để nắm bắt thông tin từ xã hội. Thời đại 4.0 thì mọi thứ phát triển rất nhanh, máy tính bộ để bàn cũng thế, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Máy tính để bàn có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú. Phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của con người.

Máy tính bộ để bàn

máy bộ để bàn

Đây là loại máy tính được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến nay, từ công ty tới hộ gia đình, nó được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo v.v… Lúc xuất xưởng đã là một khối đồng bộ bao gồm thùng máy nhỏ gọn, nguồn tốt vừa đủ dùng cho những linh kiện bên trong. Tất cả hòa hợp thành một khối thống nhất và ổn định hơn rất nhiều.

Khi lựa chọn máy tính bộ để bàn thì chúng ta không cần phải biết quá nhiều. Cứ việc lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu và trả tiền là chúng ta có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không còn phải lo sợ gì cả. Chưa kể máy bộ để bàn từ các hãng thường có tích hợp window bản quyền giúp cho việc sử dụng an tâm hơn bao giờ hết.

 Máy tính để bàn

Thông thường bạn hay nhầm lẫn giữa máy bộ để bànmáy tính để bàn. Khác với máy bộ để bàn thì máy tính để bàn là một bộ máy được lắp ráp bởi các linh kiện khác nhau của các hãng khác nha để thành một bộ máy hoạt động được. Để sử dụng được bộ máy này thì chúng ta phải có kiến thức nhất định về linh kiện để hòa hợp các linh kiện với nhau tránh xung đột trong quá trình sử dụng hay là gây phiền phức.

Máy dạng này thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với máy bộ để bàn. Chúng không có window bản quyền, có thể dùng bản trial để sử dụng và như các bạn đã biết trial thì vẫn có khả năng có lỗi và không được cập nhật các bản vá lỗi thường xuyên từ microsoft nên cũng có gây phiền phức trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trial cũng có giá của nó. Nó giúp giảm được vài triệu đồng cho việc mua máy tính, đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Máy tính bàn chơi game

pc gaming

Máy tính bàn chơi game là loại máy có cấu hình cao cấp hơn máy tính bàn một chút, có sử dụng card đồ họa rời để phục vụ cho nhu cầu giải trí, chơi game hay làm đồ họa với mức cao cấp hơn so với máy tính bàn thông thường .Giá của pc chơi game thường vào khoảng từ 10 triệu đồng trở lên để đảm bảo nhu cầu phù hợp với hiệu năng sử dụng của từng người.

Có thể nói là bộ máy cần có nhiều kiến thức nhất để xây dựng cho chuẩn mực phù hợp với nhu cầu đáp ứng trải nghiệm công việc cũng như giải trí, vì vậy khi có ý định ráp máy dạng này cần tới các cơ sở uy tín để đảm bảo được tư vấn phần cứng tốt cho việc hoạt động ổn định lâu dài.

Bên cạnh việc trang bị phần cứng tốt thì phần mềm cũng rất quan trọng. Các phần mềm game hay đồ họa cần được lựa chọn sao cho phù hợp với cấu hình máy. Tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu được hãy sử dụng phần mềm có mua bản quyền để đảm bảo tính ổn định lâu dài vì đôi lúc không phải do máy mà là do phần mềm làm cho chúng ta có những trải nghiệm không tốt.

Thực tế bạn cần nhưng kinh tế chưa đủ!

tiết kiệm chi phí khi mua tại tinhocngoisao

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Hiện nay không riêng gì chúng tôi, mà còn nhiều nhãn hàng khác trên thị trường biết được nhu cầu của bạn cũng như tình hình tài chính chung. Vì thế, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ mua trả góp. Liên kết với hầu hết các ngân hàng như Home Credit, HD SaiSon, Sacombank, BIDV, cùng nhiều ngân hàng khác. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng MPOS.

Cứ dùng đi vì cuộc đời cho phép. Máy tính để bàn giá rẻ, chất lượng lại tốt. Hãy đầu tư, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến một số dòng máy tính bàn hiện có. Tham khảo ngay!

Hoặc những vấn đề khác bạn quan tâm như

Bạn đang quan tâm đến VGA cũ

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

vga cũ
màn hình cu Bạn đang quan tâm đến Màn hình cũ

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

Bạn đang quan tâm đến Laptop chính hãng

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

laptop chính hãng giá tốt
Tin học ngôi sao Bạn đang quan tâm đến Linh kiện cùng những sản phẩm khác liên quan

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *