1900 0243

Máy tính chơi game giá rẻ, cấu hình COD warzone và những điều bạn cần biết

Hiện thực trước mắt – Mua máy tính bàn chơi game

Máy tính bàn chơi game giá rẻ

Máy tính để bàn chơi game giá rẻ trong thời điểm hiện tại đang rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên. Vì sao ư ? Vì hiện tại mọi người đang hạn chế ra ngoài đường và cũng nên ở nhà vì lợi ích cộng đồng, mà ở nhà không làm gì thì buồn lắm, tuổi trẻ mà. Thế là chúng ta phải sắm ngay cho mình một bộ máy chơi game. Đảm bảo thời gian ở nhà không trôi qua buồn chán, không thể cứ như những người đứng tuổi ngồi nhâm nhi trà rồi đọc sách được.

Tuổi trẻ chỉ có một lần nên chơi game là hợp lý nhất luôn. Hiện tại đang có cái game COD : warzone được miễn phí. cấu hình đòi hỏi không quá nặng nên cũng có thể dễ dàng đáp ứng được. Bài viết này sẽ nói về máy tính chơi game giá rẻ, phù hợp với cấu hình của COD : warzone nhé.

Cấu hình đề nghị

Mình đề nghị cấu hình để máy tính chơi game giá rẻ nhất có thể như sau :
+ H61 gigabyte cũ : 670.000
+ I5 2500 cũ : 700.000
+ Ram 8g/1600 cũ ( 2 cây ) : 1.200.000
+ VGA RX470 4G cũ : tương đương khoảng 990.000
+ Nguồn 500w aerocool : 510.000
+ SSD 120G hãng tùy chọn để boot win cho nhanh : 550.000
+ HDD renew 500g : 300.000
+ Tản tháp t400i : 280.000
+ Case tùy chọn : 300.0000
Tổng : 5.500.000 đ

Cấu hình mạnh tương đương

Nếu các bạn mua mới một cấu hình mạnh tương đương hoặc hơn thì sẽ vào khoảng 10 triệu đồng. Đó không thể gọi là máy tính chơi game giá rẻ được đúng không nào. Giá rẻ là phải đảm bảo cho ai cũng có thể tiếp cận được sản phẩm và đảm bảo được trải nghiệm của họ.

Vậy giá rẻ liệu chơi game có tốt không?

Tất nhiên là tốt rồi, cấu hình ở trên thừa sức cho các bạn chơi COD : warzone ở mức normal trên độ phân giải fullhd mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Máy tính chơi game giá rẻ tốt là thế đấy, nó đảm bảo được nhu cầu người dùng, kinh phí người dùng mà họ không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Cấu hình đã có sẵn, clip test cũng có sẵn vậy thì còn gì để thắc mắc nữa đâu đúng không nào. Sản phẩm kiểu này được mọi người ưa chuộng rất nhiều vì nó phù hợp kinh tế người dùng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhu cầu của họ mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để có thể có cùng trải nghiệm với các bộ máy mới.

Sản phẩm vô hạn – nhưng mua ở đâu mới chất lượng

Máy tính bàn chơi game giá rẻ mua hàng ở tinhocngoisao

Hiện sản phẩm máy bàn chơi game giá rẻ đang rất được nhiều đơn vị bán hàng, nhưng việc các bạn chọn đơn vị uy tín nào đó mới là điều các bạn nên quan tâm. Hiện tại Ngôi Sao đang phân phối linh kiện qua sử dụng rất nhiều, phù hợp với túi tiền các bạn cùng với nhiều mức giá hấp dẫn, ưu đãi cho người dùng cuối.

Và trên hết những bộ máy bàn chơi game giá rẻ ở đây đều được bảo hành từ 3-36 tháng tùy vào linh kiện kèm mức giá niêm yết rõ ràng, không làm các bạn hoang mang hay lo lắng khi sử dụng những linh kiện đã qua sử dụng như những đơn vị khác.
Thời điểm hiện tại đang là thời điểm tốt để các bạn sắm máy tính để bàn chơi game, vì chúng ta cần hạn chế ra khỏi nhà, nhưng vẫn cần nắm bắt thông tin từ xã hội đúng không.

Máy tính để bàn luôn làm tốt điều này hơn các thiết bị như smartphone, tivi vì chúng ta có thể thao tác được nhiều thứ cùng lúc mà không cần có nhiều thiết bị, máy tính để bàn luôn luôn đa năng như thế đó các bạn ạ, nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn chính xác theo nhu cầu nhé.

Lo ngại về túi tiền hiện tại?

Máy tính bàn chơi game giá rẻ - tiết kiệm chi phí khi mua tại tinhocngoisao

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Hiện nay không riêng gì chúng tôi, mà còn nhiều nhãn hàng khác trên thị trường biết được nhu cầu của bạn cũng như tình hình tài chính chung. Vì thế, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ mua trả góp. Liên kết với hầu hết các ngân hàng như Home Credit, HD SaiSon, Sacombank, BIDV, cùng nhiều ngân hàng khác. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng MPOS.

Cứ dùng đi vì cuộc đời cho phép. Máy tính để bàn giá rẻ, chất lượng lại tốt. Hãy đầu tư, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến một số dòng máy tính bàn hiện có. Tham khảo ngay!

Hoặc những vấn đề khác bạn quan tâm như

Bạn đang quan tâm đến VGA cũ

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

vga cũ
màn hình cu

Bạn đang quan tâm đến Màn hình cũ

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

Bạn đang quan tâm đến Laptop chính hãng

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

laptop chính hãng giá tốt
Tin học ngôi sao

Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm khác liên quan

Bạn muốn biết thêm thông tin về chúng.

Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *